Top

Aziz Ansari (อาซิซ แอนซารี่)

ประวัติย่อ

อาซิซ แอนซารี่ เกิดที่โคลัมเบีย, เซาท์แคโรไลนา แม่ของเขาทำงานในสำนักงานแพทย์ ส่วนพ่อของเขาทำงานเกี่ยวกับยาที่ใช้รักษาความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร อาซิซเติบโตที่เบนเนตต์ส วิลล์, เซาท์แคโรไลนา ซึ่งเขาได้เข้าเรียนที่ Marlboro Academy อาซิซจบสาขาการตลาดจากมหาวิทยาลัย New York

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Epic (2013)
พากย์เสียง มับ
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง สควินท์
What's Your Number? (2012)
เจย์
Get Him to the Greek (2010)
แม็ตตี้
Funny People (2010)
แรนดี้
I Love You, Man (2009)
ยูจีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา